GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU – CÔNG TY TNHH ÔTÔ HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

Đại Lý Ủy Quyền Của Hyundai Thành Công tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Ô Tô Bình Dương được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số 3602156789 do sở kế hoạch và đâu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày  05/11/2009.

Tọa lạc ngay Trung tâm thành phố Bình Dương tại địa chỉ số 48A, ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, THỊ XÃ THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG. Hyundai Bình Dương là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Bình Dương chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Hyundai Hàn Quốc.

Trong những năm vừa qua với uy tín, chất lượng và những nỗ lực cải tiến không ngừng. Công ty Hyundai Bình Dương chúng tôi đã khẳng định vị trí của mình bằng cách chiếm lĩnh thị trường tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận, đồng thời nhận rất nhiều sự ủng hộ, khích lệ từ phía người tiêu dùng sở hữu sản phẩm Hyundai do chung tôi cung cấp.

Để thực hiện được sứ mệnh chuyển giao là “ĐẠI LÝ HYUNDAI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC ĐẠT CHUẨN 3S” thuộc Công ty cổ phần Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam đầu tiên tại Bình Dương. Ô tô Hyundai Bình Dương luôn tâm niệm “ SỰ TẬN TÂM NUÔI DƯỠNG NHỮNG MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG” mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo chất lượng 100%, sản xuất tại Hàn Quốc bởi tập đoàn Ô tô Hyundai.

Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai Hàn Quốc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm được các chuyên gia Hyundai hàng đầu trực tiếp đào tạo.

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm Hyundai tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất. Với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ MỤC TIÊU MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN”

CÔNG TY TNHH ÔTÔ HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công tại Việt Nam

Địa chỉ: 48A, ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, THỊ XÃ THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Điện thoại: 09.086.22.086 – 0986.40.87.40

Website: https://hyundaibinhduongvn.com/

Giờ làm việc :Từ thứ 2 đến Chủ Nhật – Bắt đầu 08:00 giờ đến 18:30 giờ

Trở lên phía trên